Review cách chơi game liên minh mobile bật nhanh đối thủ

Review cách chơi game liên minh mobile bật nhanh đối thủ

Chơi game liên minh mobile là một lựa chọn hoàn hảo đối với những người yêu thích các thể loại game giải trí online trên điện thoại. Khi tham gia chơi trò chơi này, bạn sẽ được thể hiện các kỹ năng, tài năng cũng như là tố chất game thủ của mình đối với đồng đội và đối thủ. Nếu bạn chưa tham gia chơi trò chơi này bao giờ, chưa biết nó là một trò chơi như thế nào và chưa biết cách để chơi thì hãy theo dõi, tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Liên minh mobile là trò chơi gì?

Trước khi chơi game liên minh mobile, bạn cần tìm hiểu xem nó là một trò chơi như thế nào. Liên minh mobile hay còn được gọi là liên minh tốc chiến, nó là một thể loại game moba với đấu trường trực tuyến có nhiều người tham gia trận chiến.

Liên minh mobile là trò chơi gì?
Liên minh mobile là trò chơi gì?

Liên minh mobile là một sản phẩm được tạo ra như một phiên bản khác của game liên minh huyền thoại, hoạt động dựa trên nền tảng Android, IOS của di động. Đặc biệt, nó là sự kết hợp chặt chẽ và thống nhất giữa Vina Game và Riot Games.

Liên minh tốc chiến được phát hành dựa trên cơ sở bản gốc là liên minh huyền thoại nên cách thức chơi game liên minh mobile và game LMHT là khá giống nhau. Vì vậy, những ai đã từng trải nghiệm qua game liên minh huyền thoại thì sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng để có thể nắm chắc được cách chơi liên minh tốc chiến.

Chơi liên minh mobile và sự khác biệt

Khi tham gia trải nghiệm tựa game giải trí trên di động này, bạn sẽ nhận thấy được những đặc điểm nổi bật của nó như sau:

Chơi liên minh mobile và sự khác biệt
Chơi liên minh mobile và sự khác biệt
 • Giao diện trực quan, sinh động, được thiết kế với đầy đủ các chế độ, tính năng như LMHT nhưng lại không bị rối mắt giúp bạn dễ thao tác, dễ sử dụng khi chơi game liên minh mobile.
 • Liên minh tốc chiến có đến trên 40 vị tướng với đa dạng các trang phục tướng để người chơi thoải mái trải nghiệm mà không bị nhàm chán. Và trong trò chơi này, có 2 hình thức chiến đấu để bạn có thể tham gia đó là đấu thường và đấu hạng.
 • Cũng giống như nhiều thể loại game moba khác trên điện thoại, liên minh mobile cũng sử dụng 2 loại tiền để mua bán các vật phẩm đó là tiền nạp và tiền được tặng trong quá trình chơi.

Chơi game Liên minh mobile trăm trận trăm thắng

Trước khi tham gia chơi tựa game moba này hay bất kỳ một tựa game nào khác, bạn cũng cần tìm hiểu và nắm chắc được các nút thao tác trong trận đấu, cách để tham gia trận đấu đúng quy định thì mới tránh được những lựa chọn, những thao tác nhầm lẫn trong quá trình chơi.

Chơi game Liên minh mobile trăm trận trăm thắng
Chơi game Liên minh mobile trăm trận trăm thắng

Giới thiệu về các nút nhấn trong trận đấu

Giao diện của trận đấu khi chơi game liên minh mobile sẽ có những nút cơ bản mà bạn cần biết đó là:

 • Nút di chuyển: Giúp người chơi di chuyển tướng theo hướng và đến vị trí mà mình muốn.
 • Nút phép bổ trợ: Là một kỹ năng bạn được chọn thêm khi chọn tướng, mỗi kỹ năng sẽ có một tác dụng khác nhau.
 • Nút biến về: Khi chơi liên minh mobile, ấn nút biến về để trở về tế đàn được nhanh chóng để hồi máu, năng lượng và mua thêm trang bị.
 • Các nút tấn công: Để đánh thường hoặc vận hành các chiêu thức của tướng.
 • Nút cắm mắt: Để cắm mắt tại vị trí nhất định nào đó nhằm tăng tầm quan sát trên bản đồ.
 • Nút ping: Là nút để tạo tín hiệu lên bản đồ, ra hiệu cho đồng đội.
 • Nút chat: Trong các trận đấu khi chơi game liên minh mobile, bạn sử dụng nút này để giao tiếp với người chơi khác.
 • Nút cửa hàng: Nút này thông báo lượng vàng bạn đang có và nó là nơi chứa các trang bị, vũ khí.
 • Nút cài đặt: Là nút để cài đặt các tính năng của trò chơi như âm thanh, hình ảnh…
 • Nút voice chat: Để bật hoặc tắt tính năng giao tiếp bằng giọng nói.

Các bước để tham gia chơi game liên minh mobile

Để có thể tham gia một trận đấu, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chọn chế độ chiến đấu.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản game, tại giao diện chính của trò chơi, nhấn vào “Play” rồi chọn chế độ đấu.

Bước 2: Ghép đội

Bước tiếp theo để có thể tham gia một trận đấu khi chơi game liên minh mobile đó là click vào “Tìm trận” để hệ thống tự động tìm kiếm đồng đội và đối thủ trong trận đấu cho bạn.

Bước 3: Lựa chọn tướng.

Sau khi đã ghép trận xong, bước cuối cùng cần thực hiện trước khi bước vào trận đấu đó là chọn tướng. Bạn lựa chọn một vị tướng theo ý muốn, đồng thời lựa chọn loại phép bổ trợ và bảng ngọc phù hợp với vị tướng đó. Cuối cùng là nhấn khóa chọn để kết thúc thao tác chọn tướng.

Chơi game liên minh mobile khá đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chưa tham gia chơi bao giờ và không tìm hiểu kỹ thì sẽ khá khó khăn để bạn chơi hiệu quả và dành chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy, bài viết trên sẽ là những kiến thức giá trị cho bạn khi quyết định lựa chọn liên minh mobile cho nhu cầu giải trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *